Vì sao Rome Diamond Lotus có giá 59tr/m2 - Giai Đoạn 1

Vì sao Rome Diamond Lotus có giá 59tr/m2 – Giai Đoạn 1

Vì sao Rome Diamond Lotus có giá 59tr/m2 – Giai Đoạn 1
5 (100%) 4 votes

Như tiêu đề của bài viết thì Rome Diamond Lotus hiện nay đang có giá 59tr/m2, đây là một trong những căn hộ có vị trí khá đẹp. Rome Diamond Lotus nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, khi tuyến Metro số 2 đi qua sẽ là tiềm năng rất lớn về giá trị gia tăng tại căn hộ này. Để chứng minh điều đó mọi người hãy tham khảo thêm 1 trong những thông tin chính thức về dự án này.

GIỚI THIỆU VỀ CĂN HỘ CAO CẤP ROME DIAMOND LOTUS

Tính di sản của căn hộ rome diamond lotus

 • Nếu truyền thuyết về Rome là một câu chuyện thần thoại đậm màu sắc La Mã không ai không biết đến, thì “Thành Rome của giới tinh hoa Việt” sẽ tạo nên huyền thoại về một công trình kiến trúc đỉnh cao ngay giữa lòng Hòn Ngọc Viễn Đông.
 • Sau hàng loạt thành công rực rỡ tại Tp. HCM trong phân khúc bất động sản trung – cao cấp, Phúc Khang đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Rome Diamond Lotus Quận 2. Dự án hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mạnh mẽ vào nửa cuối năm 2018, bất chấp sự vươn lên rầm rộ của nhiều công trình khác.
  🌴Vị Trí Chiến lược
 • Trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng” tại TP.HCM, việc nằm trọn trên 2 mặt tiền đường huyết mạch là điều vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự chuẩn bị tâm huyết, đầu tư thời gian rất lâu của Phúc Khang khi đặt trọn niềm tin vào Rome Diamond Lotus

Vị trí căn hộ ảnh hưởng đến giá trị của dự án

 • Vị trí dự án Rome Diamond Lotus nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống – cũng là trục đường quan trọng nhất trong quy hoạch phát triển trung tâm hành chính mới quận 2..
 • Không những thế, vị trí này có khả năng liên kết với tứ phương, nối liền các địa bàn quan trọng của thành phố nhờ được bao quanh bởi vô số cung đường huyết mạch khác như Trần Não, Đồng Văn Cống, cầu Thủ Thiêm,…, hỗ trợ cư dân di chuyển thuận lợi và nhanh chóng:

Vị trí căn hộ nằm tại 2 mặt tiền lớn của Quận 2

Những điểm nổi bật của vị trí căn hộ

🚴‍♀️ Di chuyển đến Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm: Thời gian 3 – 5 phút
🚴‍♀️
 Di chuyển đến Mai Chí Thọ -> Quận 1, Quận 3, Quận 4: Thời gian 7 – 10 phút.
🚴‍♀️ Di chuyển đến Khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian 12 phút.
🚴‍♀️ Di chuyển đến Đồng Văn Cống -> Võ Chí Công -> Cầu Phú Mỹ, Quận 7: Thời gian 15 phút.

Đặc biệt, các dự án hạ tầng liên vùng trọng điểm được thành phố khẩn trương triển khai và gấp rút hoàn thành, như: tuyến vành đai 2, quốc lộ 13 trên cao, tuyến Metro 3B, di dời bến xe Miền Đông ra quận 9,…sẽ làm giảm tối đa mật động giao thông, đây cũng là yếu tố mang tính quyết định thúc đẩy thị trường bất động sản quận 2 nói chung và dự án Rome Diamond Lotus nói riêng sẽ gia tăng giá trị nhanh chóng..

Tiềm năng phát triển của căn hộ Rome Diamond Lotus trong tương lai

 • Trong tương lai, đây sẽ là trung tâm mới của TP. HCM theo chủ trương của UBND TP và Chính phủ. Do đó, tại thời điểm này, đầu tư vào khu vực Quận 2 là quyết định khôn ngoan. Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm trong địa bàn trọng yếu của Quận 2, vì thế không thể không khiến nhiều nhà đầu tư để mắt.
  Theo khảo sát, sau 10 năm từ 2006-2016, giá đất tại Quận 2 đã tăng nhanh chóng từ 6-12 lần. Trong đó, giá đất An Phú – An Khánh hiện đang cán mốc 65 -150 triệu đồng/m2 (2016), tăng gấp 8 lần so với năm 2006 khi giá chỉ 8- 20 triệu/m2; giá đất tại Thạnh Mỹ Lợi cũng tăng từ 6-13 triệu (2006) lên 25- 70 triệu/m2 (2016)…

 • Điều này cho thấy, đầu tư và an sinh tại dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang chắc chắn sẽ tăng khả năng sinh lời và tính thanh khoản cũng không phải vấn đề đáng ngại.

6 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TRÌNH THẾ KỈ MANG TÊN ROME DIAMOND LOTUS

 • ✌️Hơn cả một dự án căn hộ, Rome Diamond Lotus được giới bất động sản mệnh danh là một “công trình thế kỉ” tại khu Đông thành phố với các yếu tố nổi bật đáng chú ý:
 • ✌️Rất tuyệt vời khi Rome Diamond Lotus đối diện ngay Depot Metro Thủ Thiêm, chỉ cách căn hộ 1-2 phút đi bộ
 • Một vị trí hiếm có khó tìm nhất khu vực. Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đang công trình giao thông trọng điểm quốc gia được trông đợi nhất cả nước đang từng ngày thành hình. Cư dân TP.HCM sắp được chứng kiến sự phát triển vượt bậc của thành phố sau khi tuyến giao thông này đi vào hoạt động, và đương nhiên, các dự án bất động sản quanh tuyến giao thông này sẽ là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất. CBRE dự báo, Bất động sản cách Metro 5 phút đi bộ sẽ tăng giá 20% so với khu vực.
 • 💢 Dự án là một công trình xanh chính phẩm quốc tế duy nhất tại Việt Nam khi được thiết kế, xây dựng và vận hành theo 3 tiêu chuẩn xanh cao cấp nhất thế giới: LEED, LOTUS, GREEN MARK và tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ UL (Hoa Kỳ).
 • ❤️ Quan điểm phương đông “ Nhà cao cửa rộng “ của người Việt sẽ được đáp ứng, khi Rome có quảng trường nghệ thuật Trevis Square cao 14m – những hoa văn, cột vòm, của kiến trúc Châu Âu cổ điển được ứng dụng một cách chi tiết như mang cả một quảng trường đậm chất La Mã đến với Việt Nam.

XEM GIÁ BÁN TẠI ĐÂY http://nhadatbatdongsan24h.com/du-an/can-ho-rome-diamond-lotus-quan-2/

Gọi Ngay 0987 502 335